33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng
younglion@donga.edu.vn
0918.054579 - 0901.531986
Mon - Fri : 8AM - 9PM

Nếu bạn có nhu cầu muốn gặp trực tiếp chuyên gia tham vấn và chăm sóc tâm lý tại khu vực thành phố Đà Nẵng, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tham vấn và chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại địa chỉ phòng 205, Trường Đại học Đông Á, Số 33 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Thời gian làm việc của trung tâm từ thứ 2 - thứ 6: 7h30-17h30, riêng thứ 7 từ 7h30-11h30.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy bản thân mình “không ổn”, có điều gì đó đang ngăn trở sự phát triển lành mạnh của bản thân bạn. Đó có thể là rất rõ ràng như trầm cảm, lo âu, bạn đang có hành vi tự hại, căng thẳng hay những vấn đề trong cuộc sống thường ngày như chuyện tình cảm, bạn bè, mối quan hệ đồng nghiệp, áp lực công việc hay nuôi dạy con cái…

Chúng tôi không nghĩ rằng bạn cần phải có một lý do cụ thể nào đó mới cần tìm đến nhà tham vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong muốn được đồng hành cùng bạn, khi bạn cảm thấy chơi vơi, cần một nơi để bạn được lắng nghe, được chia sẻ những tâm sự mà bạn khó có thể nói ra với những người thân quen.

Bước 1: Đặt lịch hẹn qua Website: younglion.vn hoặc nhắn tin qua Facebook: Viện Nghiên cứu và Đào tạo Kỹ năng mềm Young Lion

Bước 2: Chờ điện thoại xác nhận của YoungLion

Bước 3: Hoàn thành chuyển khoản trước 50% phí tham vấn cho lịch hẹn trực tiếp và 100% cho lịch hẹn trực tuyến/online.

Bước 4: Làm việc với nhà tâm lý theo đúng lịch hẹn

Chúng ta vẫn thường nghe quen tai với cụm từ “tư vấn tâm lý”, tuy nhiên  với những người làm chuyên môn thì sẽ sử dụng cụm từ “tham vấn tâm lý”. Vì tư vấn và tham vấn có bản chất khác nhau.

– Tư vấn là cuộc trò chuyện giữa một “chuyên gia” với một người đang cần được trợ giúp. Người “chuyên gia” sẽ định hướng và đưa ra lời khuyên, người đang cần được trợ giúp sẽ suy nghĩ hoặc hành động theo sự chỉ dẫn của “chuyên gia”. Vị “chuyên gia” sẽ ở vị thế cao hơn so với người đang cần được trợ giúp.

– Tham vấn là một tiến trình làm việc mà ở đó, thông qua cuộc trò chuyện nhà tham vấn giúp thân chủ tự sáng tỏ được vấn đề của chính mình, cùng thân chủ xem xét các giải pháp khả thi và giúp thân chủ tự đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Nhà tham vấn tin rằng thân chủ luôn có khả năng giải quyết tốt các vấn đề của mình và công việc của nhà tham vấn là khơi dậy tiềm năng, sức mạnh đó trong thân chủ. Với niềm tin đó, nhà tham vấn coi thân chủ có vị trí ngang bằng như mình và là một người đồng hành cùng thân chủ trong việc giải quyết vấn đề của họ.

© Young Lion, All Right Reserved.
Designed By UDA