33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng
younglion@donga.edu.vn
0918.054579 - 0901.531986
Mon - Fri : 8AM - 9PM

Kỹ năng sống

Dạy trẻ tự bảo vệ mình trước cổng trường - nỗi trăn trở của gia đình và nhà trường.

13/12/2023
Kỹ năng sống

Khi thực phẩm bẩn, độc hại đang thiên biến vạn hoá cách len lỏi vào cổng trường gây ra nhiều hệ luỵ nguy hiểm cho con trẻ, làm thế nào để dạy trẻ kĩ năng ứng phó và tự bảo vệ mình? Đó không chỉ là nỗi lo âu của mỗi bậc phụ huynh mà còn là niềm trăn trở của nhà trường và toàn xã hội.

Chi tiết

Rèn dạy giáo dục đạo đức, lối sống qua các hoạt động thực tiễn

17/10/2023
Kỹ năng sống

GD&TĐ - Cùng với việc dạy kiến thức văn hoá, vấn đề giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh được các nhà trường quan tâm. Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, giáo điều, thầy cô chú trọng rèn dạy các em qua các hoạt động.

Chi tiết

Giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh: Việc làm nhỏ, bài học lớn

17/10/2023
Kỹ năng sống

GD&TĐ - Thông qua hoạt động trải nghiệm, nhân ái, các trường học muốn giáo dục học sinh phải biết sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, gìn giữ những nét văn hoá truyền thống.

Chi tiết

Sinh viên Đại học Đông Á "sáng mắt" khi TS Tô Nhi A nói về "Yêu cũng phải học"

16/10/2023
Kỹ năng sống

Yêu thương là một hành trình bền bỉ cần phải học. Học để tình yêu thương của bạn được tiếp nhận và bền chặt”. Ai trong mỗi chúng ta cũng yêu và được yêu, nhưng để tình yêu mỗi ngày thêm tươi mới và lâu bền thì trái tim cũng cần được học, được rèn, được thử thách. Vậy nên, ngày 29/9/2023, khoa Sư phạm trường Đại học Đông Á đã tổ chức talkshow “Yêu cũng phải học” dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Tâm lý học Tô Nhi A.

Chi tiết

© Young Lion, All Right Reserved.
Designed By UDA