33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng
younglion@donga.edu.vn
0918.054579 - 0901.531986
Mon - Fri : 8AM - 9PM

 

NGUYÊN TẮC ĐẠO ĐỨC VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG YOUNG LION

Kết quả hình ảnh cho tin tưởng

Hiện tại ở Việt Nam chưa có quy định về bộ quy chuẩn tiêu chí đạo đức cho chuyên gia tham vấn trị liệu tâm lý và đào tạo kĩ năng. Trên cơ sở tham khảo bộ quy chuẩn tiêu chí đạo đức quốc tế và thực tiễn hành nghề tham vấn, trị liệu tâm lý, Viện nghiên cứu và đào tạo kỹ năng Young Lion của chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

1. Tôn trọng lợi ích và không gây hại

Trong các hoạt động nghề nghiệp, Young Lion luôn tìm cách bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ. Chúng tôi luôn ý thức rằng, sức khoẻ thể chất và tâm thần của thân chủ là ưu tiên hàng đầu vì vậy khi đưa ra những nhận xét, đánh gía chúng tôi luôn thận trọng, tỉnh táo, cố gắng giải quyết các xung đột trong tinh thần trách nhiệm giảm thiểu tối đa các tổn hại cho thân chủ.

2. Lòng trung thực và trách nhiệm

Chúng tôi đề cao lòng trung thực và ý thức trách nhiệm nghề nghiệp và chuyên môn trong hoạt động tham vấn trị liệu tâm lý. Tham khảo ý kiến, chuyển gửi hoặc hợp tác với chuyên gia nhằm mục đích phục vụ quyền lợi tối ưu nhất cho thân chủ. Mỗi chuyên gia của Young Lion luôn ý thức quan tâm đến việc tuân thủ đạo đức, ứng xử trong chuyên môn, nghề nghiệp của đồng nghiệp.

3. Tôn trọng nhân quyền và nhân phẩm

Tôn chỉ hoạt động của Young Lion là “tôn trọng sự khác biệt về tuổi tác, giới tính, tôn giáo, văn hoá, quốc gia ”. Chính vì vậy, các chuyên gia tâm lý của chúng tôi luôn ý thức tôn trọng phẩm giá, giá trị, quyền riêng tư, bảo mật, tự quyết của thân chủ. Đặc biệt chúng tôi chú trọng các biện pháp bảo vệ quyền và lợi ích của các nhóm cá nhân dễ bị tổn thương hoặc bị hạn chế quyền tự quyết.

4. Tuân thủ quy định của pháp luật

Các quy trình, thủ tục, dịch vụ của Young Lion đều chấp hành nghiêm túc các quy định hiện hành của pháp luật nhà nước. Tất cả mọi người đều có quyền tiếp cận và hưởng lợi từ các hoạt động chuyên môn của chúng tôi với chất lượng tương đương.

 

 

 

 

© Young Lion, All Right Reserved.
Designed By UDA